CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM MÙA ĐÔNG TẠI TOKYO NHẬT BẢN 2019

Chương trình được cung cấp bởi trung tâm GET- Đối tác chiến lược của GES Nhật Bản- chuyên tổ chức những chương trình du học ngắn hạn, trung hạn và dài hạn dành cho học sinh quốc tế. Chương trình du học ngắn hạn của trung tâm GETalent chú trọng vào việc trải nghiệm văn hóa và kiến thức cho các bạn học sinh/sinh viên.
Chúng tôi tự hào đã tổ chức thành công chuyến đi du học hè cùng với hơn 17 sinh viên/học sinh cùng đồng hành. Tiếp tục với sứ mệnh ban đầu chúng tôi gửi đến Quý vị

Chương trình trải nghiệm du học mùa đông Nhật Bản 2019 trong 05 ngày bao gồm: tìm hiểu trường đại học/ học viện nổi tiếng của Nhật Bản, tham gia các tiết học mô phỏng, tiếp cận cuộc cách mạng công nghệ 4.0 tại các trường đại học Nhật Bản. Hơn nữa, sau chương trình các bạn còn được nhận giấy chứng nhận do trường đại học Nhật Bản cung cấp, tham quan các địa điểm nổi tiếng như: Odaiba, Tháp Tokyo, bảo tàng Doraemon, chùa Kamakura và vô số các hoạt động thú vị

Thời gian ở Nhật: 6 ngày 5 đêm

Chi phí chương trình:

Số khách:  Không khởi hành nếu dưới 10 người

Chi phí: 31.999.000 VNĐ/ người
Đăng kí trước 31/10 sẽ được giảm ngay 3 triệu đồng
Hỗ trợ trả góp dành cho HS-SV có hộ khẩu thường trú tại Hồ Chí Minh hoặc có công việc làm ổn định

– Vé máy bay khứ hồi 2 chiều và bảo hiểm.
-Nơi ở.
– Chi phí visa.
– Học tập, ăn uống và tài liệu học tập.
– Tham quan, giải trí…
– Đưa, đón sân bay và phương tiện đi lại.
– Hộ chiếu còn thời hạn 6 tháng.
– Chi phí HDV đoàn 50USD/1ngày.
– Chi phí cá nhân: nước uống, giặt ủi, hành lý quá cước, điện thoại, chụp hình…
– Các chi phí khác không nằm trong mục bao gồm

Lịch trình 1: 26/01/2019 ~ 01/02/2019

Lịch trình 2: 07/02/2019 ~ 12/02/2019 (dự kiến)

Quy định đăng ký và thanh toán:

 • Đợt 1: Đặt cọc 10.500.00 VNĐ/ người (để hoàn thành thủ tục hồ sơ đăng ký)
 • Đợt 2: Thanh toán 50% số tiền tham gia chương trình trước ngày khởi hành 30 ngày
 • Đợt 3: Thanh toán số tiền còn lại trước ngày khởi hành ít nhất 07 ngày (ngay khi nhận visa)

Chi phí khi hủy chương trình:

Nếu hủy chương trình, phải thanh toán các khoản lệ phí hủy chương trình, hủy vé máy bay theo điều khoản bên dưới:

 • Ngay sau khi đặt cọc tham gia chương trình và trước ngày khởi hành là 22 ngày 

Phí hủy là 2.000.000 VNĐ

 • Trước ngày đi 15-21 ngày : Thanh toán 50% trên chi phí tham gia chương trình
 • Trước ngày đi 8-14 ngày : Thanh toán 70% trên chi phí tham gia chương trình
 • Trước ngày đi 07 ngày : Thanh toán 100% trên chi phí tham gia chương trình
 • Trường hợp bị từ chối visa, chi phí không hoàn lại lại 3.000.000VNĐ

(Thời gian hủy không tham gia chương trình được tính cho ngày làm việc)

Nếu hủy chuyến đi sau khi Đại Sứ Quán, Lãnh Sự Quán đã cấp visa : trung tâm có quyền hủy visa đã có.

Việc hủy không tham gia chương trình với Trung tâm phải được thông báo trực tiếp qua Fax, email và phải được Trung tâm xác nhận. Việc hủy bỏ qua điện thoại không được chấp thuận.

Các lưu ý khác :

 • Chi phí tham gia chương trình không bao gồm chi phí visa tái nhập vào Việt Nam đối với Việt kiều-Ngoại kiều.
 • Trường hợp các bạn không xuất- nhập cảnh được vì lý do cá nhân, Trung tâm chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour.
 • Thứ tự và chi tiết tổng chương trình có thể thay đổi để phù hợp với tình hình khách quan (thời tiết, giao thông…)
 • Trung tâm sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm điểm tham quan trong các trường hợp xảy ra thiên tai, sự cố về an ninh, sự cố về hàng không…
 • Khi đăng ký tham gia chương trình trải nghiệm, xin vui lòng đọc kỹ chương trình, chi phí tham gia chương trình, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình, các điều kiện hủy không tham gia chương trình trên biên nhận đóng tiền. Trong trường hợp các bạn không trực tiếp đến đăng ký tham gia chương trình mà do người khác đăng ký thì vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình.
 • Do các chuyến bay phụ thuộc vào hãng hàng không nên trong một số tường hợp, giờ bay có thể được thay đổi mà không báo trước.

Để chuẩn bị tốt nhất cho việc xin visa nhập cảnh vào Nhật Bản, Trung tâm xin gởi những thông tin hồ sơ để chuẩn bị như sau :

I.              Cá nhân

 1. Hộ chiếu gốc còn giá trị sử dụng trên 6 tháng tính đến ngày kết thúc chuyến đi. Hộ chiếu phải còn ít nhất 3 trang trắng và có chữ kỹ của người tham gia chương trình (Bắt buộc)
 2. 2 ảnh khổ 4,5×4,5cm nền trắng (hình chụp không quá 6 tháng) (Bắt buộc)
 3. Hộ khẩu thường trú/tạm trú (photo) (Bắt buộc)
 4. Bản sao công chứng giấy đăng ký kết hôn (nếu vợ chồng đi cùng nhau)
 5. Giấy khai sinh của người tham gia chương trình (Bắt buộc)
 6. 2 đơn xin visa có chữ ký giống chữ ký trên passport (Bắt buộc)
 7. Thẻ học sinh-sinh viên hoặc chứng từ liên quan về nơi các bạn đang theo học
 8. Giấy bảo lãnh của cha mẹ học sinh (dưới 18 tuổi)

II.            Tài chính

Sổ tiết kiệm trên 100.000.000 đồng (không chấp nhận giấy xác nhận số dư)

Nếu có sổ tiết kiệm dưới 100.000.000, cần bổ sung một trong các loại giấy tờ ở mục III

III.         Tài chính, công việc

 1. Giấy tờ sở hữu nhà đất (công chứng trong vòng 3 tháng hoặc kèm sổ gốc đối chiếu.)
 2. Giấy phép đăng ký kinh doanh (bản sao có chứng thực trong vòng 3 tháng) + Quyết toán thuế và biên lai nộp thuế 03 tháng gần nhất.
 3. Giấy đăng ký chủ quyền xe ô tô (photo công chứng mới nhất)
 4. Hợp đồng cho thuê nhà (nếu có) – photo công chứng mới nhất
 5. Hợp đồng lao động (bản sao) + Giấy xin nghỉ phép (bản gốc có mộc của công ty)
 6. Sổ hưu hoặc quyết định hưu trí

IV.          Khác

Trong quá trình xét duyệt visa, nếu LSQ cần bổ sung thêm hồ sơ chứng minh khác, quý khách vui lòng bổ sung thêm

SOPHIA UNIVERSITY
Trường Đại học Sophia là một trong những trường đại học tư thục lâu đời và nổi tiếng hàng đầu Nhật Bản.

Trường Sophia được biết đến là một trong những đại học có quan hệ quốc tế lớn nhất Nhật Bản. Trường có tới 86 giảng viên người nước ngoài đến từ nhiều nước trên thế giới, một số khoa ngành nghiên cứu có thể học bằng tiếng Anh. Điểm mạnh trong đào tạo của trường là ngôn ngữ và các ngành nhân văn. Các ngành đào tạo của trường gồm có các: Thần học, Văn học, Nhân văn tổng hợp, Luật, Ngoại ngữ, Kinh tế, Khoa học Tự nhiên, Khoa học Công nghệ và Giáo dục quốc tế.

Trường có nhiều chương trình học bằng tiếng Anh dành cho du học sinh. Đây là môi trường giáo dục mang tính quốc tế và cực kỳ thích hợp cho những bạn muốn được sử dụng cả tiếng Anh và tiếng Nhật. Trụ sở chính của trường ở gần ga Yotsuya, rất thuận tiện vì nằm trong khu vực trung tâm của Tokyo. Trường có 25 tòa nhà lớn nhỏ, giảng đường được trang bị hiện đại cùng các tiện nghi khu thư viện lớn, nhà ăn, phòng tập. Vì nằm ở khu trung tâm Tokyo, thuận tiện đi lại nên du học sinh có thể lựa chọn sống ở gần trường hoặc chuyển ra xa một chút để tiết kiệm tiền thuê nhà. Xung quanh trường có rất nhiều nhà hàng và văn phòng, công sở, sinh viên có thể dễ dàng tìm được việc làm thêm khi học ở đây.       

Khi tham gia Chương trình Trải nghiệm sẽ có tiết học mô phỏng – chương trình được gọi là hành trình làm du học sinh thực tập tại Nhật 1 tuần và sẽ có giấy chứng nhận sau khi tham gia tại trường.
https://www.sophia.ac.jp/eng/

OJI INTERNATIONAL LANGUAGE

Trường Nhật Ngữ OJI là trường đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh để tạo nền tảng ngôn ngữ Nhật cơ bản nhất cho các bạn có nguyện vọng học lên các trường cao đẳng và đại học tại Nhật, để các bạn phát triển cho tương lai của mình.

Chương trình đào tạo của trường đa dạng, chất lượng, phù hợp với từng học viên, tất cả các bài giảng đều được giáo viên chuẩn bị chu đáo nhất, để truyền đạt lại cho các bạn nắm vững được kiến thức và thi đạt vào những kỳ thi năng lực tiếng Nhật để các bạn đạt tới trình độ N1, N2 tại Nhật một cách tốt nhất.

Nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa như du lịch, dã ngoại,…. Với những hoạt động này giúp cho học sinh thấy rằng học tập không chỉ là về việc học tập trong lớp học, mà còn về việc đi đến xã hội thực tế, rèn luyện khả năng giao tiếp của bản thân. Để cho học sinh cảm nhận cuộc sống phong phú hơn và nhận ra tương lai tươi sáng cho các bạn khi đến du học tại Nhật Bản.

Hàng năm học viện ngôn ngữ quốc tế có trao tặng học bổng dành cho học viên có thành tích xuất sắc nhất và hoàn thành tốt nội quy của nhà trường. Với học bổng có giá trị cao. Ngoài ra, nhà trường còn giới thiệu việc làm thêm tại các nhà hàng quán hay hay các xí nghiệp để các bạn đi làm sau những giờ học tại lớp. Việc đi làm thêm các bạn có được nhiều cơ hội giao lưu về ngôn ngữ và tiếp xúc, trãi nghiệm cuộc sống tại Nhật, để các bạn có thể phát triển hơn và giap tiếp tốt hơn.

Khi tham gia tham quan tại trường sẽ có tiết học mô phỏng – chương trình được gọi là hành trình làm du học sinh thực tập tại Nhật 1 tuần và sẽ có giấy chứng nhận sau khi tham gia tại trường.

http://www.oji-gaigo.com/en/

ĐỀN MEIJI JINGU

Đền Meiji Jingu là một trong những điểm tham quan thu hút không thể bỏ qua khi du lịch Nhật Bản. Đến đây du khách sẽ hiểu hơn về văn hóa, truyền thống và đời sống tâm linh của người dân bản địa. Có thể được xem là ngôi đền nổi tiến nhất Tokyo, Đền Meiji Jingu là nơi thờ Hoàng đế Minh Trị Meiji – vị hoàng đế đầu tiên sau khi chính quyền shogun Tokugawa sụp đổ. Ngoài tham quan đền chùa nổi tiếng, khám phá kiến trúc cổ thì Kiyomasa no ido – là nơi thu hút khách du lịch nhất ở đền Meiji Jingu. Với thiên nhiên trong lành, rừng cây thoáng đãng, khu rừng nhân tạo này khiến nhiều người yêu thích.Tại đền, hãy viết lời ước trên những mảnh giấy nhỏ và cột vào bước tường cầu nguyện, hoặc viết vào những phiến gỗ ema và treo lên bảng cầu nguyện trước cây long não lớn. Du khách còn có thể cầu nguyện bằng cách quăng đồng xu vào hộp ước. Nhớ vái 2 lần, vỗ tay 2 lần, vái một lần nữa sau khi bỏ tiền vào hộp.

Tản bộ dọc những con đường yên tĩnh từ đền ra khuôn viên xung quanh. Cánh rừng quanh đền có hơn 100.000 cây xanh được mang về từ mọi vùng đất trên đất nước Nhật Bản. Nếu đến vào giữa tháng 6, du khách sẽ có dịp chiêm ngưỡng hoa loa kèn nở rộ tại Vườn Nội ở phía nam đền. Hãy đến viếng đền vào sáng Chủ Nhật, nếu may mắn, du khách sẽ được xem lễ cưới truyền thống Shinto được tổ chức trong khuôn viên. Đền Meiji Jingu cách Ga Harajuku chỉ vài phút đi bộ. Đền mở cửa đón khách tham quan miễn phí mọi ngày trong tuần, từ bình minh đến hoàng hôn.

CÔNG VIÊN YOYOGI

Tại thành phố tấc đất tấc vàng, công viên rộng lớn này là điểm đến yêu thích của cư dân Tokyo để tìm về với thiên nhiên. Du khách có thể vào công viên từ bình minh đến hoàng hôn và không cần mua vé vào cửa. Công viên Yoyogi luôn mang không khí vui tươi mọi ngày trong tuần. Không chỉ là nơi vui chơi, tập thể thao, dã ngoại, đi dạo cùng chó cưng, Công viên Yoyogi còn là địa điểm tổ chưc nhiều sự kiện và lễ hội. Những căn hộ nhỏ và quy định giới hạn tiếng ồn của Tokyo không cho phép những nghệ sĩ luyện tập tại nhà và Công viên Yoyogi thường là điểm hẹn tập luyện của nhiều họ. Vì thế, du khách thường có thể nghe tiếng nhạc du dương trong gió.

Trong mùa xuân, Công viên Yoyogi là điểm ngắm hoa anh đào nổi tiếng. Nếu đến vào mùa thu, du khách sẽ được chiêm ngưỡng thảm lá vàng rực của những cây bạch quả. Những tháng mùa hè, công viên là nơi tổ chức chợ phiên, thường diễn ra vào Chủ Nhật, một vài lần mỗi tháng. Tại đây còn có thể tìm được điểm thuê xe đạp để tiếp tục khám phá toàn công viên. Phía nam công viên là khu vực dành tổ chức sự kiện và sân khấu mở, là nơi tổ chức nhiều lễ hội thường niên như Ngày Trái Đất vào tháng 4, hay One Love Jamaica vào tháng 5.

Vào những ngày trời đẹp, công viên là nơi tập luyện của nhiều nghệ sĩ, nhạc sĩ và tụ tập của giới trẻ trong trang phục cosplay. Chủ Nhật là ngày đông vui nhất trong tuần. Công viên cũng là điểm hẹn của nhiều câu lạc bộ. Tuy nổi tiếng là một xã hội quy củ, Công viên Yoyogi là nơi mọi người có thể thoải mái thể hiện bản thân mình.

 

SHOPPING IN HARAYUKU

Điều ấn tượng đầu tiên khi du khách ghé thăm Harajuku là một phong cách và trào lưu thời trang đang rất thịnh hành trong giới trẻ Nhật Bản cũng như giới trẻ châu Á. Giới trẻ nơi đây luôn tìm ra cho mình một phong cách “không giống ai”: phá cách, nổi loạn và đầy sắc màu. Khu phố Harajuku đông đúc nhộn nhịp vào tất cả các ngày trong tuần, nhưng đông nhất vẫn là những ngày thứ bảy, chủ nhật. Đi mua sắm ở Harạjuku du khách rất dễ bắt gặp những cô gái chàng trai ăn mặc giống như một nhân vật trong truyện tranh nào đó, thậm chí với cách trang điểm và những đồ trang sức trông rất “rùng mình” hoặc những người ăn mặc tầng tầng lớp lớp với bao nhiêu thứ trên người mà có một thời báo Việt Nam gọi phong cách này là “thời trang cái bang” ở Harajuku. Đến với Harajiuku, du khách không chỉ được thỏa sức chiêm ngưỡng những phong cách thời trang độc đáo, lạ mắt của thanh thiếu niên Nhật Bản và còn được khám phá nhiều điểm tham quan hấp dẫn như đền Meiji, Công viên Yoyogi và Yoyogi National Gymnasium, làm cho Harajuku và các vùng lân cận một trong những điểm đến phổ biến nhất ở Tokyo cho cả khách du lịch trong nước và quốc tế, khi có dịp đến Tokyo.

AKIHABARA

Khu mua sắm Akihabara được gán cho biệt danh Khu phố điện tử Akihabara ngay khi Chiến tranh thế giới thứ hai kết thúc, lúc nó trở thành một trung tâm mua sắm lớn nổi tiếng với các mặt hàng điện tử gia dụng và thị trường chợ đen thời hậu chiến.

Ngày nay, Akihabara được nhiều người xem là một trung tăm văn hóa otaku và khu mua sắm các hàng hóa liên quan đến video game (gồm visual novel), anime, manga, light novel và máy vi tính. Hình ảnh anime và manga nổi tiếng được trưng bày nổi bật trên nhiều cửa hàng trong khu vực. Phần lớn các cửa hàng ở Akiba sẽ mở cửa vào lúc 10 giờ sáng và đóng cửa vào lúc 8 giờ tối, tùy theo chính sách của từng cửa hàng. Trong một số sự kiện đặc biệt, như bán hàng giảm giá buổi khuya hay chuẩn bị đưa lên kệ bán một mặt hàng đặc biệt nào đó, cửa hàng sẽ mở thâu đêm.

ODAIBA

đóng cửa vào lúc 8 giờ tối, tùy theo chính sách của từng cửa hàng. Trong một số sự kiện đặc biệt, như bán hàng giảm giá buổi khuya hay chuẩn bị đưa lên kệ bán một mặt hàng đặc biệt nào đó, cửa hàng sẽ mở thâu đêm.

 OLYMPIC CENTRAL

Tham gia chương trình cùng Getalent, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm cuộc sống của du học sinh “đích thực”. Chắc hẳn, bạn sẽ có thời gian rất đáng nhớ khi ở tại OLYMPIC CENTRAL hay còn gọi là National Olympics Memorial Youth.

Toạ lạc tại 1 trong những khu trung tâm sầm uất nhất của Tokyo, nên việc di chuyển đến các khu vực trung tâm khá thuận tiện, bạn có thể đến khu mua sắm Shinjuku, công viên Yoyogi và Đền Meiji hay Ngã 8 Shibuya… bằng xe Bus hoặc tàu điện ngầm.

Không những có khuôn viên rộng rải rợp bóng cây xanh, bạn còn có thể trải nghiệm những tiện ích như Căn tin, phòng tập thể dục thể thao, phòng họp, khu sinh hoạt chung và trải nghiệm tắm Onsen – đây cũng là 1 nét đặc trưng trong sinh hoạt của người Nhật.

TOKYO TOWER

Không chỉ là điểm du lịch nổi tiếng, tháp Tokyo còn là trung tâm truyền hình quan trọng trong cả nước Nhật. Nguồn thu chính của tháp là du lịch và cho thuê đặt ăngten. Đến với đài quan sát đặc biệt cao 250 mét, bạn có thể phóng tầm mắt để quan sát tòa Tokyo với những tòa nhà chọc trời xung quanh. Đài quan sát đặc biệt này là đài quan sát cao thứ ba ở Tokyo. Vào những ngày thời tiết quang đãng, với tầm nhìn tốt nhất, du khách có thể nhìn thấy Tokyo Skytree và núi Phú Sĩ ở khoảng cách khá xa.

Để thu hút thêm nhiều du khách, hệ thống ánh sáng của ngọn tháp đã được tăng cường và cải tiến vào năm 1989. Vào mùa hè, ngọn tháp sẽ được chiếu ánh sáng trắng để tạo giác mát mẻ còn mùa đông sẽ là ánh sáng màu cam để mang đến hơi ấm khi màn đêm dần buông. Những ngọn đèn bảy màu sặc sỡ khác sẽ tạo nên màn biểu diễn ánh sáng cho những lễ hội theo mùa.

SHINJUKU

Shinjuku là quận trung tâm của Tokyo và là một trong những ga tàu điện sầm uất nhất thế giới. Nơi này tập trung mật độ dân bản địa lẫn du khách nước ngoài rất lớn. Shinjuku có thể được chia thành 3 khu, khu vực văn phòng như Tòa nhà chính phủ Tokyo ở cổng Tây, khu mua sắm giải trí ở cổng Nam và phía cổng Đông tập trung các hoạt động giải trí đa dạng như Kabukicho. Đây là dãy phố đi bộ từ cổng thoát phía Nam của ga Shinjuku. Dọc theo phố đi bộ này có khách sạn, quán cà phê, cửa hàng và công viên… Vào mùa đông, dãy phố Shinjuku được trang hoàng lộng lẫy với những ánh đèn rực rỡ, tạo nên khung cảnh tuyệt vời. Ngoài ra, ở đây cũng có một quán cà phê Starbucks rất sành điệu, có ghế ngồi ngoài trời. Nếu du khách tham quan Shinjuku và cảm thấy mệt, hãy ghé vào đây nghỉ ngơi, uống nước.

DORAEMON MUSEUM

Đối với những ai mê truyện tranh Manga Nhật, chắc không ai không biết tới Doraemon. Bảo tàng Doremon đặt tại thành phố Kawasaki (Nhật Bản), nơi họa sĩ Hiroshi đã từng sống, làm việc và qua đời tại đây (từ 1961-1996), mang tên Bảo tàng Fujiko F Fujio, “cha đẻ” của mèo máy Doraemon. Bảo tàng gồm 3 tầng, trưng bày khoảng 50.000 vật dụng, gồm nhiều bản vẽ nguyên bản, bàn làm việc và nhiều dụng cụ khác đã được họa sĩ Hiroshi sử dụng cho tới khi ông qua đời vào năm 1996. Đến với bảo tàng, khách tham quan còn được gặp các nhân vật nổi tiếng trong tập truyện này như Nobita, Xuka, Chaien, Xêkô, qua những tạo hình rất dễ thương trong khuôn viên rộng 3.700m2 của bảo tàng. Trong bảo tàng cũng có một nhà hát nhỏ và một quán cà phê.

 • Học tiếng Nhật, văn hóa, chuyên môn ngành ôtô theo tiêu chuẩn Nhật Bản trong vòng 6 tháng.
 • Thời gian xuất cảnh tối thiểu 6 tháng từ ngày nhập học.

(Nếu thi chưa đậu thì tham gia thi lại vào kỳ sau, được thi lại tối đa 3 lần).

 • Quy trình đóng học phí:

Học phí trọn gói:

+ 35,000,000 VNĐ (ba mươi lăm triệu đồng) đối với ngành ôtô, xây dựng, cơ khí, điện.

***Lưu ý:

 • Nếu sau 03 lần thi không đạt chuẩn tu nghiệp tại Nhật thì LFT sẽ hoàn lại 80% số tiền ứng viên đã đóng (20% là tiền tài liệu, đồng phục, v..v..)
 • Khi ứng viên đã thi đậu chuẩn tu nghiệp thì chắc chắn 100% sẽ được đi Nhật tu nghiệp.
 • Trường hợp ứng viên đã biết tiếng Nhật thì sẽ tùy vào trình độ sẽ rút giảm thời gian đào tạo và miễn giảm học phí.
 • Ứng viên sẽ được tu nghiệp 6 tháng tại Nhật Bản.
 • Mức hỗ trợ trong 6 tháng tu nghiệp tai Nhật Bản là 1.400 USD/tháng.
 • Được hỗ trợ toàn bộ chi phí nhà ở, máy bay, đi lại trong 6 tháng tu nghiệp.
 • Sau 6 tháng tu nghiệp, nếu có nhu cầu ứng viên có thể tiếp tục làm việc tại Nhật Bản với mức lương tối thiểu 2.200 USD/tháng.
 • Sau khi về Việt Nam sẽ được LFT cung cấp chứng chỉ Trung cấp tiếng Nhật.
 • Được LFT hỗ trợ việc làm tại Việt Nam nếu ứng viên có nhu cầu.

Liên hệ tư vấn gói tour ngay

Tour trong nước khác

Tour Quốc tế

Công Ty Du Liberty Travel đã khẳng định được vị trí, thương hiệu cho riêng mình ,đã và đang tổ chức rất thành công cho các khách hàng là khối cơ quan, đoàn thể đặc biệt là các khu công nghiệp đi thăm quan du lịch quốc tế các nước đài loan, nhật bản, Đông Nam Á, Châu Âu và Châu Mỹ.
Xem thêm

Địa chỉ & Bản Đồ

CÔNG TY TNHH

THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ LIBERTY TRAVEL

HOTLINE:

367 Lê Đại Hành, Phường 11, Quận 11
Copyrights 2018 All Rights Reserved